Call: 0243 793 0074 - 0969 607 859

Vận chuyển khó khăn khiến nhà máy sản xuất 40% thép không gỉ tại Mỹ đình trệ

(Daiphuc corrp) - Nhà máy thép không gỉ lớn nhất tại Mỹ vừa tuyên bố tình trạng bất khả kháng vì không đủ khí công nghiệp để sản xuất tại nhà máy ở bang Kentucky. Lý do là vận chuyển khó khăn và một số vấn đề khác trong ngành.

Đăng ngày: 7/12/2021 | Tags:  
Chi tiết

Quặng sắt đứt mạch tăng giá, giới đầu tư lo ngại Trung Quốc can thiệp thị trường

(Daiphuc corp) - Giá quặng sắt tại Trung Quốc đã giảm xuống sau 4 phiên tăng giá liên tiếp khi nhu cầu sử dụng thép tại nước này có dấu hiệu suy giảm và giới đầu tư lo ngại các biện pháp can thiệp thị trường của chính phủ Trung Quốc.

Đăng ngày: 7/5/2021 | Tags:  
Chi tiết

Hình thành thị trường nguyên liệu thép lành mạnh

(Daiphuc corp) -  Bộ trưởng Bộ Công Thương chỉ đạo ngành sản xuất thép trong nước cần tập trung phát triển công nghiệp khai thác, chế biến quặng và hình thành thị trường nguyên liệu thép lành mạnh.

Đăng ngày: 5/31/2021 | Tags:  
Chi tiết

Giá quặng sắt lao dốc theo giá thép ở Trung Quốc

(Daiphuc corp) - Giá quặng sắt ở Trung Quốc giảm xuống mức thấp nhất 6 tuần trong phiên giao dịch ngày thứ Năm (27/5), do giá thép sụt mạnh...

 

Đăng ngày: 5/31/2021 | Tags:  
Chi tiết

Nhu cầu tăng mạnh, giá thép khó giảm

(Daiphuc corp) - Thống kê về tình hình thị trường thép tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2021 cho thấy, sản xuất và bán hàng các sản phẩm thép tăng khá, lượng thép xuất khẩu đã tăng kỷ lục trong 4 tháng, nhưng về tổng thể, ngành thép vẫn đang nhập siêu hơn 1 tỷ USD.
 
 

Đăng ngày: 5/26/2021 | Tags:  
Chi tiết

Ứng xử thế nào với giá thép?

(Daiphuc corp) - Thời gian qua, thép thế giới cũng như trong nước tăng liên tục so với giá đáy năm 2020, hiện nay giá thép đã tăng gần gấp đôi so với đáy. Vậy nguyên nhân gì đã làm giá thép tăng như vậy và hệ lụy của việc tăng giá thép đối với nền kinh tế Việt Nam?
 

Đăng ngày: 5/19/2021 | Tags:  
Chi tiết

Vì sao giá thép tăng phi mã

(Daiphuc corp) - Đà phục hồi kinh tế ở nhiều nước đẩy giá hàng hóa tăng mạnh. Cùng với đó, lo ngại về nguy cơ thiếu hụt nguồn cung thép và quặng sắt ở Trung Quốc đã thúc đẩy hoạt động đầu cơ.
 

Đăng ngày: 5/12/2021 | Tags:  
Chi tiết

Giá quặng sắt có thể lập kỷ lục mọi thời đại vì giá thép tăng sốc

(Daiphuc corp) - Lượng tiêu thụ thép tăng mạnh trên toàn cầu, trong bối cảnh kinh tế thế giới hồi phục sau cú sốc Covid-19, đang đưa giá quặng sắt tiến tới mức cao chưa từng có tiền lệ. Các mỏ quặng lớn đang hoạt động hết công suất, nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu - Bloomberg đưa tin.
 

Đăng ngày: 5/6/2021 | Tags:  
Chi tiết
Chia sẻ bài viết: